Adobe Camera Raw 11.4.1

Adobe Camera Raw là Plugin chỉnh sửa ảnh trên photoshop, Photoshop Elements, After Effects và Bridge với khả năng xử lý bức ảnh thô sau khi chụp để tạo ra bức ảnh đẹp và chất lượng hơn so với hình ảnh đầu vào ban đầu, chương trình này giúp hỗ trợ các nhiếp ảnh gia trong việc chỉnh sửa và chụp ảnh, tạo nên những bức ảnh đẹp mắt.

Adobe Camera Raw Free download

Các tính năng của Adobe Camera Raw

  • Adobe Camera Raw giúp người dùng không chỉ có thể chỉnh sửa ảnh thô mà còn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng khác được các ứng dụng khác hỗ trợ rộng rãi. Các nhiếp ảnh gia cuối cùng cũng có khả năng làm việc trực tiếp trên các bức ảnh của họ, do đó đảm bảo rằng ảnh chụp ban đầu không bị biến dạng theo bất kỳ cách nào.
  • Người ta có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho các bức ảnh của họ, hoặc thực hiện chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như cắt, cắt, xoay hoặc nghiêng, tùy thuộc vào kết quả mà họ muốn đạt được.
  • Hơn nữa, Adobe Camera Raw hỗ trợ nhiều loại máy ảnh, cho phép nhiều người nhất có thể xử lý hình ảnh thô của họ một cách dễ dàng, bất kể họ có sử dụng Cannon, Kodak, Olympus, Konica Minolta, Samsung, Ricoh, Leaf, Contax, Hasselblad, Máy ảnh Panasonic, Sony, Sigma, Casio, Leica, Nikon, Fujifilm, Pentax hoặc Mamiya.
  • Ngoài ra, Adobe Camera Raw không có nghĩa là được sử dụng riêng cho máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp cao, vì những bức ảnh được chụp bằng máy tầm trung cũng có thể được xử lý.

Yêu cầu hệ thống

– Cài đặt 1 trong các phần mềm Adobe photoshop, Photoshop Elements, After Effects và Bridge

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm
  3. Hoàn thành (Free)
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Adobe Camera Raw 11.4.1
Phát triển : Adobe
Bản quyền : Miễn phí
OS : Windows
Dung lượng : 428 MB

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *