Adobe Illustrator CC 2017 Portable

6
478

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa phổ biến của nhà phát triển Adobe được viết tắt là AI, Adobe Illustrator là nền tảng cho nghề thiết kế đồ họa dựa trên chương trình vector có độ chính xác cao, dễ dàng áp dụng cho mọi dự án từ nhỏ đến lớn và phức tạp.

Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Loading...

Adobe Illustrator CC 2017 Portable là phiên bản chạy luôn không cần cài đặt, các bạn copy vào USB hoặc ổ cứng di động để sử dụng trên tất cả máy đủ yêu cầu để chạy và không cần cài đặt. Nhanh tay và tải phần mềm về trải nhiệm luôn thôi

Hướng dẫn

 1. Tải về chạy file AIPortable.exe để giải nén.
 2. mở Fodel giải nén, chạy file portable để sử dụng luôn
 3. Nếu lỗi như hình dưới thì các bạn tải file dưới và copy theo đường dẫn nhé.

  Win 32Bit : C:\Windows\System32

  Win 64Bit : C:\Windows\SysWOW64

  Link down 32Bit (147KB)

  Link Down 64Bit (149KB)

  Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

  Tải phần mềm
  Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

6 BÌNH LUẬN

  • Chào bạn
   Bạn có thể tải file vcruntime140.dll từ Google Search về rồi copy vào “C:\WINDOWS\System32” và mở lại phần mềm để chạy nhé.

 1. File cài đặt lỗi như bạn nói nhưng không tải file vá lỗi về được vì link không đúng, bạn gửi lại link file vá lỗi cho win 32 bít nhé.
  Thanks nhiều!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây