Adobe Media Encoder CC 2019 v13.0.1

Phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019 tự động hóa quá trình tạo nhiều phiên bản mã hóa của các tệp nguồn, trình tự Adobe Premiere Pro và các tác phẩm Adobe After Effects. Giao diện trực quan, mã hóa nền và cài đặt trước thuận tiện giúp bạn nhanh chóng xuất ra hầu như bất kỳ màn hình nào. Adobe Media Encoder được bao gồm trong phần mềm Adobe Premiere Pro, After Effects và Adobe Prelude.


Tính năng

  • Trình duyệt được cài sẵn  – Truy cập các cài đặt thường được sử dụng ngay lập tức bằng Trình duyệt Cài sẵn. Sắp xếp các giá trị đặt sẵn theo danh mục, đặt mục ưa thích và tùy chỉnh các giá trị đặt sẵn mã hóa thường xuyên nhất được sử dụng của bạn.
  • Nhanh, chắc chắn xuất ra hầu như bất kỳ màn hình nào – Nhanh chóng và dễ dàng xuất công việc của bạn cho hầu như bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị nào. Tùy chỉnh, thiết lập và sắp xếp các giá trị đặt trước ưa thích của bạn trong Trình duyệt Cài sẵn để có thể xuất và mã hóa hàng loạt nhanh trong nền.
  • Hiệu suất và tính ổn định – Sử dụng Thư mục Xem để nhanh chóng mã hóa video từ một nguồn thành nhiều định dạng đầu ra.
  • Hỗ trợ ARRIRAW, RED EPIC và RED Scarlet-X – Nhập cảnh ARRIRAW, 5K RED EPIC® và RED Scarlet-X trực tiếp vào Adobe Media Encoder CS6 để chuyển mã sang định dạng HD và SD.

Có gì mới trong Adobe Media Encoder CC 2019 :

  • Hỗ trợ quản lý màu hiển thị
  • Hỗ trợ định dạng máy ảnh ARRI Alexa LF
  • Hỗ trợ định dạng máy ảnh của Sony Venice v2
  • Hỗ trợ định dạng VR180 của Google 
  • Hỗ trợ định dạng hình ảnh tĩnh HEIF (HEIC) trên macOS
  • Hỗ trợ rộng hơn cho tăng tốc phần cứng trên macOS

Yêu cầu

macOS 10.12 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *