Alien Skin Snap Art 4.1.2.195 For Mac Full Crack

Chuyển hình ảnh của bạn vào các tác phẩm đẹp của nghệ thuật chưa bao giờ được dễ dàng hơn với Snap Art 4. Bằng cách phân tích các yếu tố thị giác và kỹ thuật của các nghệ sĩ qua nhiều thế kỷ, chúng tôi đã thiết kế Snap Art để tạo ra hình ảnh mà trông họ đã được thực hiện bởi một con người, không phải là một máy vi tính.


Snap Art 4 cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật thông qua giao diện người dùng đơn giản, kiểu dáng đẹp. Thiết kế và bố cục được làm mới làm giảm sự xao lãng và cung cấp khả năng duyệt trực quan nhanh chóng của một loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết. Snap Art hoạt động ở mọi nơi bạn làm, bao gồm cả ứng dụng độc lập, cung cấp xử lý hàng loạt dễ dàng.

Snap Art chuyên dụng áp dụng hàng ngàn nét vẽ. Bạn chỉ cần hiển thị nơi bạn muốn biết thêm chi tiết. Mức độ kiểm soát được cải thiện này giúp dễ dàng tạo ra các bức chân dung tuyệt đẹp. 

Loading...

Bắt đầu nhanh chóng bằng cách chọn từ hàng trăm kiểu mới và mười phương tiện tự nhiên, chẳng hạn như sơn dầu, màu nước và phác họa bút chì. Sau đó, tùy chỉnh bất cứ thứ gì từ kích thước bàn chải đến độ dày sơn để làm cho chữ ký của bạn trông. Snap của phạm vi rộng kiểm soát cho phép bạn làm cho công việc của bạn hoàn toàn độc đáo.

Dù công việc của bạn là gì, Snap Art 4 sẽ hòa nhập ngay. Nó tích hợp hoàn hảo với Photoshop, Photoshop Elements, Lightroom và giờ là Aperture. Snap Art hiện cũng hoạt động như một ứng dụng độc lập. Điều này giúp bạn nhanh chóng xử lý hàng loạt nhiều hình ảnh và hỗ trợ quy trình công việc không sử dụng trình cắm. 

Yêu cầu
Snap Art 4 có thể được sử dụng như một chương trình độc lập hoặc một trình cắm thêm. Khi Snap Art được sử dụng như một trình cắm thêm, nó yêu cầu một trong các ứng dụng sau:

  • Alien Skin Exposure X hoặc mới hơn
  • Adobe Photoshop CS6 hoặc Adobe Photoshop CC 2015 trở lên  
  • Adobe Lightroom 6 hoặc Adobe Lightroom CC 2015 trở lên

Tương thích

OS X 10.10 trở lên, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link 

Loading...

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*