Alien Skin Snap Art 4.1.3.217

Chuyển hình ảnh của bạn vào các tác phẩm đẹp của nghệ thuật chưa bao giờ được dễ dàng hơn với Snap Art 4. Bằng cách phân tích các yếu tố thị giác và kỹ thuật của các nghệ sĩ qua nhiều thế kỷ, chúng tôi đã thiết kế Snap Art để tạo ra hình ảnh mà trông họ đã được thực hiện bởi một con người, không phải là một máy vi tính.


Snap Art 4 cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật thông qua giao diện người dùng đơn giản, kiểu dáng đẹp. Thiết kế và bố cục được làm mới làm giảm sự xao lãng và cung cấp khả năng duyệt trực quan nhanh chóng của một loạt các cài đặt trước để bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhanh hơn bao giờ hết. Snap Art hoạt động ở mọi nơi bạn làm, bao gồm cả ứng dụng độc lập, cung cấp xử lý hàng loạt dễ dàng.

Snap Art chuyên dụng áp dụng hàng ngàn nét vẽ. Bạn chỉ cần hiển thị nơi bạn muốn biết thêm chi tiết. Mức độ kiểm soát được cải thiện này giúp dễ dàng tạo ra các bức chân dung tuyệt đẹp. 

Bắt đầu nhanh chóng bằng cách chọn từ hàng trăm kiểu mới và mười phương tiện tự nhiên, chẳng hạn như sơn dầu, màu nước và phác họa bút chì. Sau đó, tùy chỉnh bất cứ thứ gì từ kích thước bàn chải đến độ dày sơn để làm cho chữ ký của bạn trông. Snap của phạm vi rộng kiểm soát cho phép bạn làm cho công việc của bạn hoàn toàn độc đáo.

Dù công việc của bạn là gì, Snap Art 4 sẽ hòa nhập ngay. Nó tích hợp hoàn hảo với Photoshop, Photoshop Elements, Lightroom và giờ là Aperture. Snap Art hiện cũng hoạt động như một ứng dụng độc lập. Điều này giúp bạn nhanh chóng xử lý hàng loạt nhiều hình ảnh và hỗ trợ quy trình công việc không sử dụng trình cắm. 

Yêu cầu
Snap Art 4 có thể được sử dụng như một chương trình độc lập hoặc một trình cắm thêm. Khi Snap Art được sử dụng như một trình cắm thêm, nó yêu cầu một trong các ứng dụng sau:

  • Alien Skin Exposure X hoặc mới hơn
  • Adobe Photoshop CS6 hoặc Adobe Photoshop CC 2015 trở lên  
  • Adobe Lightroom 6 hoặc Adobe Lightroom CC 2015 trở lên

Tương thích

OS X 10.10 trở lên, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link 

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

  • Ver 4.1.2.195
[collapse]
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *