Arclab Web Form Builder 5.1.2

Arclab Web Form Builder là phần mềm tạo biểu mẫu HTML cho PC Windows để tạo biểu mẫu liên hệ email và biểu mẫu php nhiều trang một cách dễ dàng. Tạo biểu mẫu HTML trên PC của bạn và tải các biểu mẫu lên trang web của riêng bạn.

Arclab Web Form Builder Free Download

Các tính năng của Arclab Web Form Builder

Xây dựng biểu mẫu trực tuyến cho trang web của bạn mà không cần mã hóa

 • Thiết kế biểu mẫu liên hệ trực tuyến, biểu mẫu đăng ký và các biểu mẫu web khác bằng môi trường trực quan mà không có bất kỳ mã hóa hoặc kiến ​​thức nào về php và HTML.
 • Thêm các yếu tố đầu vào cần thiết cho biểu mẫu của bạn và chỉ định dữ liệu được nhập bởi người dùng. Chỉ cần nhấn một nút và Arclab Web Form Builder sẽ tạo mã mẫu hoàn chỉnh để xử lý dữ liệu biểu mẫu đã gửi cho bạn.
 • Tập lệnh php được tạo sẽ hiển thị biểu mẫu, gửi dữ liệu biểu mẫu dưới dạng email hoặc chèn dữ liệu vào cơ sở dữ liệu MySQL.

Thiết kế biểu mẫu web bằng cách sử dụng Visual Environment

 • Arclab cho phép bạn thiết kế tất cả các loại biểu mẫu, từ biểu mẫu liên hệ đến biểu mẫu nhiều trang phức tạp. Nó bao gồm tất cả các loại yếu tố đầu vào, có thể được xác thực trên đầu vào của người dùng để hỗ trợ người dùng điền vào biểu mẫu một cách chính xác và tránh dữ liệu không hợp lệ. Sự xuất hiện của tất cả các yếu tố hình thức có thể được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web của bạn.
 • Thêm một phần tử hình thức Tải lên tệp tin nếu người dùng nên gửi tài liệu hoặc hình ảnh. Các tập tin đã tải lên có thể được đính kèm vào email hoặc chèn vào cơ sở dữ liệu. Chương trình cũng chứa các trường ẩn và các yếu tố logic để tính toán và các hình thức tương tác. Sử dụng reCaptcha v2 của Google, Captcha vô hình hoặc captcha tích hợp dưới dạng thử nghiệm phản ứng thử thách để đảm bảo rằng biểu mẫu được điền bởi một con người chứ không phải bởi bot.

Riêng tư và an toàn

 • Arclab Web Form Builder là một sản phẩm phần mềm cho PC Windows chứ không phải là một dịch vụ trực tuyến. Bạn có thể xây dựng biểu mẫu web trên máy tính cục bộ của mình và chạy xử lý biểu mẫu / dữ liệu hoàn chỉnh trên trang web của riêng bạn.
 • Không có lưu trữ hình thức bên ngoài cần thiết và nó cho phép gửi biểu mẫu không giới hạn.
 • Một lợi ích khác là không yêu cầu đăng ký và không có phí hàng tháng cho việc sử dụng phần mềm. Bạn mua phần mềm một lần (thanh toán một lần) và có thể xây dựng nhiều biểu mẫu cho trang web của riêng bạn như bạn muốn. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể sử dụng Phiên bản dành cho nhà phát triển của Nhà phát triển trực tuyến để tạo biểu mẫu cho trang web của khách hàng của họ.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Ngắt kết nối internet
 3. Mở cài đặt và sử dụng Key theo file đính kèm để kích hoạt
 4. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 5. Hoàn thành !
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : Arclab Web Form Builder 5.1.2
Phát triển : Arclab Software Technologies
Bản quyền : Full Serial Key
OS : Windows
Kích thước tệp : 3 MB

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *