AudioFinder 5.9.15

AudioFinder là một hệ thống quản lý tài sản âm thanh và trung tâm sản xuất âm nhạc. Nó tập hợp tất cả các công cụ hữu ích nhất trong một ứng dụng nhanh chóng và trực quan, cho phép bạn sáng tạo hơn bằng cách xử lý mọi tác vụ tốn thời gian làm chậm quá trình sản xuất nhạc của bạn.

AudioFinder có thể xây dựng một danh mục của mọi âm thanh trên hệ thống của bạn, lưu nó và tìm kiếm ngay lập tức để tìm ra âm thanh bạn cần khi bạn cần chúng. Sử dụng nó để tạo bộ tùy chỉnh cho các danh mục âm thanh và các dự án cụ thể, với việc duyệt tệp nhanh để thử giọng, phân tích, xử lý, chuyển đổi và di chuyển hoặc sao chép các mẫu trong thư viện của bạn.

AudioFinder có thể trực quan hóa âm thanh ngay lập tức với tổng quan về dạng sóng và xem trước chúng ở bất kỳ độ cao nào qua MIDI hoặc bàn phím tích hợp, tất cả trong thời gian thực. Âm thanh thậm chí có thể được xem trước thông qua AudioUnits yêu thích của bạn. Nói về các trình cắm thêm, AudioFinder có một trình quản lý trình cắm thêm nâng cao và một loạt các nhu cầu thiết yếu khác của studio sẽ tạo luồng công việc của bạn. Những thứ cần thiết như metaeditor với công cụ phát hiện nhịp đập tích hợp và các công cụ để cắt tỉa nhanh, mờ dần, cắt và dicing âm thanh của bạn. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi đĩa CD mẫu âm thanh của bạn thành các tệp riêng lẻ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Có gì mới trong AudioFinder 5.9.15

  • Danh sách thanh bên hiện được sắp xếp
  • Thêm các tính năng mới vào Bảng điều khiển tìm kiếm nâng cao
  • Sửa lỗi

Yêu cầu

OS X 10.8 hoặc mới hơn

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *