Download Windows 7 Ultimate Full

Windows 7 Ultimate là phiên bản cao nhất trong serial Windows 7 được phát hành bởi Microsoft. Cho đến nay, khi đã có phiên bản mới nhất là Windows 8,10 nhưng khách hàng vẫn không hề phân biệt đối xử với ứng dụng đã từng làm mưa làm gió này. Khá là ngại thay đổi bởi người ta vẫn còn lạ lẫm với những tính năng từ Windows 8,10 một khi Win 7 vẫn còn rất thu hút người dùng.

windows-7-ultimate-download

Là sản phẩm được đúc kết từ những tinh hoa công nghệ, một thời gian dài ấp ủ từ những con người đam mê công nghệ, Windows 7 được đón nhận nhiệt tình như một lẽ đương nhiên. Hơn nữa nó lại ra đời vào một thời điểm mà người dùng máy tính đang rất cần một ngoại hình mới cho những máy tính cấu hình cao.

Không nói nhiều về tính năng của Windows 7 mà mình nghĩ nhiều người đã quá rõ ràng và tường tận. Tuy nhiên một số bạn thấy khó khăn khi mà Win 8 ra đời và việc tìm link tải Windows 7 rất vất vả. Mình cung cấp link tải bộ cài đặt Windows 7 trực tiếp và các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và không lo bị cài những phần mềm gián điệp nhé.
Yêu cầu cấu hình khi cài Windows 7 Ultimate

CPU 1GHz hoặc nhanh hơn, 32-bit (x86) hay 64-bit (x64)

RAM 1 GB  (32-bit) hay 2 GB RAM (64-bit)

Ổ cứng còn trống 16 GB (32-bit) hay 20 GB (64-bit)

DirectX 9 graphics device

Download Windows 7 Ultimate 32Bit (2.4G)

Link MEGA

Link Google Drive

Download Windows 7 Ultimate 64Bit (3.1G)

Link MEGA

Link Google Drive

Crack Windows

Random Posts

One thought on “Download Windows 7 Ultimate Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*