Any DVD Converter Professional 6.2.0 Full key

Any DVD Converter Pro 6.2.0 là một phần mềm chuyển đổi video và rip DVD với nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều định dạng, đơn giản và dễ sử dụng. Với Any DVD Converter Pro việc chuyển đổi và rip DVD của bạn sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thu được chất lượng tốt nhất.

Any DVD Converter Pro 6.0.6 là một trình rip DVD và chuyển đổi tất cả video giúp bạn rip DVD và chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng AVI, WMV, MP4, FLV, SWF, MKV, 3GP, 3G2, MPEG-1, MPEG-2, FLV, SWF, vv. Any DVD Converter là DVD Ripper và chuyển đổi video tốt nhất cho iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Xbox 360, PS3, Archos, điện thoại di động, vv. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp tạo ra DVD với menu DVD từ các định dạng video khác nhau và thưởng thức trên đầu DVD gia đình.

Chuyển đổi tất cả các loại định dạng video, bao gồm MOV, M2TS, OGM, RMVB, RM, WMV, QT, FLV, MOD, TS, TP, DVR-MS, Divx, vv để AVI, WMV, MP4, MPEG-1, MPEG -2, FLV, SWF, MKV, 3GP và 3G2 cho tất cả các loại phương tiện truyền thông di chơi bao gồm iPod, iPad, iPhone, PSP; điện thoại di động bao gồm cả Google Nexus One, BlackBerry, Samsung Galaxy, HTC và Nokia và máy chơi game bao gồm cả PS3, Xbox360 và Wii.

Ưu điểm:

  • Rip phim DVD được mã hóa với tốc độ tỷ lệ 01:05.
  • Hỗ trợ chuyển đổi video giữa tất cả các định dạng video phổ biến.
  • Cho phép trích xuất Audio Track từ đĩa DVD và phim.

Như vậy có thể đánh giá Any DVD Converter Pro là phần mềm mạnh mẽ với tính năng rip DVD, chuyển đổi video, ghi DVD, audio extractor, chuyển đổi và tải video trực tuyến, chuyển đổi DVD và video sang các định dạng video phổ biến bao gồm AVI, WMV, FLV, SWF, MP4, MPEG-1, MPEG-2, 3GP và 3G2.

Download Any DVD Converter Professional 6.2.0 Full key (46MB)

Link Sendit

Link Google Drive

Keymaker Only

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*