EagleGet v2.0.4.28 Final- Phần mềm hỗ trợ download tất cả trong một

EagleGet là một phần mềm tải video miễn phí tốt nhất, là một thay thế tuyệt vời để tích hợp phần mềm download trên trình duyệt. Đẩy nhanh tốc độ tải về của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Tính năng

Tốc độ download cao

Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần cách để tăng tốc download? EagleGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng.

Hỗ trợ tiếp tục tải

EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì với những môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những tác vụ download bị gián đoạn do bị mất kết nối, gặp sự cố.

Hỗ trợ tất cả trình duyệt được ưa thích

EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt, và sau đó EagleGet sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

Tải về âm thanh và video HD từ bất kỳ trang web

EagleGet tự động phát hiện nội dung truyền thông trên trang web bất kỳ. Không giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Đặc biệt tối ưu cho HD

EagleGet có thể tải về cả hai phổ biến và HTML5 video từ, lấy chất lượng cao 1080p và 720p HD video khi có sẵn. EagleGet cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất là nhanh hơn và thông minh hơn các sản phẩm tương tự khác.

Chuyển đổi Web video thành MP3 (Sắp ra mắt…)

EagleGet có thể không chỉ tải về HD video trên web, nhưng cũng là hành vi như là một chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển tải về và video âm nhạc trực tuyến khác vào MP3, làm cho nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động khác với nhấp chuột duy nhất.

Tự động quét virus

EagleGet có thể tự động chạy một sản phẩm chống virus để thực hiện quét sau khi hoàn tất tải về, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster, và những người khác để bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Phần mềm miễn phí cung cấp trải nghiệm mượt mà chưa từng có

Cho dù bạn là một người mới hoặc một người dùng chuyên nghiệp, EagleGet sẽ giúp bạn làm nhiều hơn với ít thao tác hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. EagleGet là hoàn toàn miễn phí. Không có virus, không có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng không!

Xem thêm : Tổng hợp tất cả phần mềm, Game chia sẻ trên Website

Download EagleGet v2.0.4.28 Final (7MB)

Link MEGA

Link Google Drive

Random Posts

2 thoughts on “EagleGet v2.0.4.28 Final- Phần mềm hỗ trợ download tất cả trong một

  1. since i found your product it as made my moeldling 100% better make them look like they are gonna come to life and move about i will be buying your products all the time now and tell my friends to do the same thanking you lames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*