(FDM)Free Download Manager 5.1.28 Build 6375 – Hỗ trợ tải file tốc độ cao

Free Download Manager 5.1.28 Build 6375 là phiên bản mới nhất mà bạn có thể tải file nhanh hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này. Free Download Manager là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải về và cài đặt vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

Free Download Manager có thể được cho là đối thủ chính của IDM, Nếu bạn thấy IDM về vấn đề bản quyền thì với Free Download Manager hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và cài đặt sử dụng những tính năng tương đương IDM và còn nhiều hơn nữa.

Tính năng:

 • Hoàn toàn miễn phí và 100% an toàn với mã nguồn mở được phân phối theo giấy phép GPL.
 • Tải về tăng tốc. Cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối ở tốc độ tối đa có sẵn. Với FDM tăng tốc độ tải về, hoặc thậm chí nhiều hơn nữa!
 • Tiếp tục tải bị hỏng. Khi quá trình tải bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu một lần nữa. FDM có thể tiếp tục tải bị hỏng từ nơi nó đã bị gián đoạn tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Quản lý tập tin thông minh và lịch mạnh mẽ. Với FDM bạn một cách dễ dàng có thể tổ chức các file tải về bằng cách xét loại của họ, đặt chúng trong thư mục được xác định trước. Một lịch trình thông minh cho phép bạn bắt đầu và tạm dừng download file, cũng như thực hiện các hành động khác (khởi động các ứng dụng khác, thiết lập hoặc treo lên kết nối, vv)
 • Điều chỉnh lưu lượng sử dụng. Có Một số chế độ lưu lượng sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh lưu lượng sử dụng để lướt Internet và tải các tập tin cùng một lúc.
 • Site Explorer. Site Explorer cho phép bạn xem các thư mục cấu trúc của một trang web và dễ dàng tải về các tập tin hoặc thư mục cần thiết.
 • HTML Spider. Bạn có thể tải các trang web hoặc toàn bộ các trang web thậm chí cả với HTML Spider. Công cụ này có thể được điều chỉnh để tải về các tập tin với phần mở rộng chỉ định.
 • Bittorrent hỗ trợ. tải về các tập tin sử dụng giao thức BitTorrent.
 • Flash video download. tải video từ các trang web video như Youtube, Google Video, vv Video sau đó có thể được lưu trong định dạng .flv bản địa hoặc chuyển sang một trong các định dạng video phổ biến hơn.
 • Tăng cường các file audio / video hỗ trợ. Xem trước các file audio / video trước khi tải về hoàn tất và chuyển đổi định dạng tập tin sau khi tải về.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. FDM hiện đang được hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng việt ( Tiếng Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn Quốc, Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, Bungary, Trung Quốc truyền thống, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha-Brazil, Rumani, Nga, Slovak , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Việt, Tiếng Slovenia)
 • Hỗ trợ mọi hệ điều hành windows.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về và giải nén tập tin
 2. Chọn phiên bản cài đặt theo hệ điều hành
 3. cài đặt bình thường
 4. Mở lên và sử dụng.

Download Free Download Manager 5.1.28 Build 6375 x32Bit (41MB)

Link MEGA

Link Google Drive

Download Free Download Manager 5.1.28 Build 6375 x64Bit (49MB)

Link MEGA

Link Google Drive

 

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*