[For MAC] FonePaw iPhone Data Recovery 3.9.0 Full Crack- Cứu dữ liệu Iphone

FonePaw iPhone Data Recovery được thực hiện cho những sự cố bất ngờ có thể dẫn đến mất dữ liệu trên iPhone, chẳng hạn như iPhone bị hư hỏng / mất / bị đánh cắp, thiết lập lại, xóa tai nạn, tấn công vi rút, jailbreak hoặc thậm chí hoạt động lỗi. Các dữ liệu bị mất có thể được phục hồi bằng cách sử dụng FonePaw iPhone Data Recovery.


Tính năng

 • Khôi phục trực tiếp các tập tin đã xóa từ iPhone mà không cần sao lưu.
  – Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với máy Mac và chạy chương trình này, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu đã bị xóa, bị mất của bạn.
 • Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes và sao lưu iCloud
  – Chương trình thực tế này cũng có thể trích xuất dữ liệu từ các tập tin sao lưu iTunes không đọc được, rất hữu ích khi iPhone bị mất cắp / mất.
 • Chọn lọc phục hồi
  – Công cụ này cho phép bạn xem trước trước khi khôi phục và chọn lọc lấy dữ liệu, thay vì toàn bộ từ bản sao lưu iTunes.
 • Trải nghiệm người dùng nổi bật
  – Sau khi khởi chạy chương trình, bạn có thể thấy giao diện được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Và bạn có thể khôi phục những gì bạn muốn với tốc độ quét và khôi phục dữ liệu siêu nhanh.
 • Sử dụng khôi phục dữ liệu iPhone
  – FonePaw Kết nối iPhone với máy Mac và khởi động khôi phục dữ liệu iPhone FonePaw Nhấn “Start Scan” Xem trước kết quả quét Nhấn “Recover” và bạn có thể khôi phục các tệp ở các định dạng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Loading...
 • OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Loading...

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*