Freemake Video Downloader 3.8.0.27 Final – Tải video từ internet

Free Video Downloader là một tiện ích hoàn toàn miễn phí trợ giúp cho người dùng tải về nhanh chóng các video từ hơn 50 trang chia sẻ khác nhau như Youtube, Facebook, Dailymotion… Phần mềm có hỗ trợ các bạn đổi đuôi video nhanh khi tải về

Freemake Video Downloader không chỉ hỗ trợ tải về các video từ nhiều trang web mà còn tải với tốc độ nhanh và hiển thị đầy đủ dữ liệu của video như tiêu đề, chiều dài và kích thước tập tin. Đặc biệt, phần mềm cho phép tải nhạc MP3 chất lượng tốt từ các website Facebook, Dailymotion, Vevo… sử dụng cho các thiết bị di động. Ứng dụng tải về các video với 14 định dạng chất lượng khác nhau bao gồm 4K, 1440p, 1080p, 720p, 480p, 360p, 240p, 180p, MP4, WebM, 3GP, FLV.

Freemake Video Downloader hiện đang được hơn 200 triệu người sử dụng và hỗ trợ hơn 10.000 trang web trực tuyến, đây là con số mà ít công cụ nào có thể đạt được. Phần mềm còn giúp người dùng thiết lập các thông số cho tập tin đầu vào cũng như trích xuất video đầu ra phù hợp với thiết bị lựa chọn, theo một cách hoàn toàn tự động. Quá trình tải và chuyển đổi được diễn ra đồng thời, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm là khả năng chặn tải các video từ các web phim khiêu dâm, chọn lọc video để tải, được xem là rất bổ ích để bảo vệ chính người dùng. Đây là chức năng ít có công cụ nào tương tự có được Để có một lựa chọn tải video đơn giản, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn Freemake Video Downloader.

Những tính năng chính của Freemake Video Downloader:

– Hỗ trợ download video từ các trang chia sẻ nổi tiếng hiện nay hiệu quả.

– Chuyển đổi các video được tải về sang các định dạng phổ biến.

– Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

– Thưởng thức các video, clip trên điện thoại di động và các thiết bị di động cầm tay.

– Tốc độ tải về và chuyển đổi định dạng video cao.

– Trích xuất các tập tin âm thanh MP3 từ trang Youtube.

 

Download Freemake Video Downloader 3.8.0.27 Final (18Mb)

Link Google Drive

Link MEGA

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*