Infinity Dashboard 1.1

Infinity Dashboard cho phép bạn theo dõi bất cứ điều gì thông qua giao diện đẹp mắt của nó. Với hơn 35 mô-đun tích hợp, bạn có thể giám sát mọi thứ từ thời tiết hiện tại, thời gian đi lại, thống kê trang web, giá cổ phiếu, sinh nhật và nhiều thứ khác. Bạn thậm chí có thể viết mô-đun tùy chỉnh của riêng mình để theo dõi hầu hết mọi thứ bạn muốn.


Có tất cả các điểm dữ liệu của bạn được theo dõi và tự động cập nhật trong một ứng dụng duy nhất có nghĩa là bạn không cần phải lãng phí thời gian trong ngày liên tục kiểm tra nhiều trang web chỉ để được thông báo về những gì quan trọng đối với bạn. Xem thu nhập trên App Store, lượt xem YouTube, người hâm mộ Facebook, số liệu thống kê Fitbit, tỷ giá hối đoái, thông tin hệ thống Mac và hơn thế nữa.

Một số mô-đun hỗ trợ thông báo cho phép bạn được cảnh báo về những thay đổi quan trọng đối với dữ liệu bạn đang theo dõi. Ví dụ: bạn có thể nhận được thông báo khi giá của sản phẩm bạn đang theo dõi trên Amazon thay đổi.

Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc có liên quan bên cạnh nhóm được tạo trong Trang tổng quan vô cực để tùy chỉnh giao diện hơn nữa – nó cũng giúp dễ dàng xác định các phần khác nhau trong trang tổng quan của bạn.

Yêu cầu

OS X 10.10 or later, 64-bit processor

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *