Kaspersky 2017 + Kaspersky reset trial – Phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới

Các phần mềm Kaspersky được tích hợp các công nghệ phát hiện, diệt virus hàng đầu hiện nay. Với Kaspersky máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trong thời gian hoạt động. Các file chứa virus, website chứa nội dung độc hại … đều sẽ được Kaspersky cảnh báo kịp thời tới người dùng. Kaspersky AntiVirus 2017 là phiên bản mới nhất, hứa hẹn sẽ bảo vệ, diệt trừ virus tốt hơn.

Phần mềm diệt virus Kaspersky cho máy tính được chia làm 3 phiên bản bao gồm: Kaspersky Antivirus_Kav (tính năng cơ bản), Kaspersky Internet Security_Kis (phiên bản cao cấp) và Kaspersky Total Security_Kts (phiên bản đặc biệt). dưới đây là bảng so sánh các tính năng của bộ 3 này.

Loading...

Ở đây, phanmemtop.net chia sẻ không phải là bản crack, vì thực tế crack không thể qua mắt được kaspersky, nó chỉ đánh lừa bạn khi hạn sử dụng của phần mềm còn rất nhiều ngày, nhưng thực tế key đó đã bị block từ lâu (Bạn có thể kiểm chứng khi bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản kaspersky và kiểm tra). Như vậy bạn cài phần mềm chỉ để có chứ không có tác dụng diệt virus gì cả.

Do vậy mình giới thiệu ở đây là bạn sử dụng vĩnh viễn phần mềm kaspersky với tính năng dùng thử 30 ngày. Với phiên bản dùng thử bạn sử dụng Full tính năng như phiên bản thương mại. khi hết hạn sử dụng 30 ngày. bạn sử dụng Kaspersky reset trial để lấy lại 30 ngày dùng thử. cứ như vậy bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. bạn không phải lo crack hay vấn đề về khả năng phát hiện và diệt virus của phần mềm này ( Bạn đăng nhập để kiểm chứng key bản quyền của bạn trong 30 ngày. khi reset bạn sẽ được 1 key mới với hạn sử dụng 30 ngày_ bạn tin không? hãy thử đi nhé)

Hướng dẫn cài đặt và Reset trail

  1. Tải phần mềm và cài đặt bình thường với phiên bản mới nhất của kaspersky
  2. Sử dụng bình thường với 30 ngày dùng thử
  3. Hết 30 ngày. hãy click vào đây để xem hướng dẫn Reset lại 30 ngày nữa hoặc trong file tải về cũng có hướng dẫn rồi nhé.
  4. Xong.

Download Kaspersky Antivirus 17.0.0.611 (Tiếng viêt) (182MB)

Link Google Drive

Download Kaspersky Internet Security 17.0.0.611 (Tiếng viêt) (184MB)

Link Google Drive

Download Kaspersky Total Security 17.0.0.611 (Tiếng viêt) (184MB)

Link Google Drive

Download Kaspersky Reset Trial + Hướng dẫn

 

Loading...

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*