Microsoft Office Standard 2019 v16.19.0 For Mac Full Crack

Microsoft đã phát hành chính thức bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho Mac. Office for Mac mới là gói nâng cấp lớn đầu tiên của các ứng dụng Microsoft Office trên nền tảng OS X kể từ phiên bản phát hành của Office 2011. Phiên bản mới của chương trình bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, và cũng mang lại rất nhiều các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao Retina và các ứng dụng toàn màn hình. Trọng tâm chính của cô được thực hiện trên tiêu chuẩn hóa và tích hợp tốt hơn với dịch vụ dựa trên đám mây OneDrive.


Office 2019 dành cho Mac đã thừa hưởng nhiều yếu tố từ phiên bản Office dành cho Windows và các ứng dụng dành cho thiết bị di động Office. Bản cập nhật cho rằng, đó là một công cụ sắp xếp mới và chức năng định dạng, giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên chức năng mới nhất của máy tính Mac, chủ đề và kiểu mới. Thậm chí còn có một chủ đề thiết kế mới theo tinh thần của Yosemite, để tận dụng tốt nhất các tính năng như hỗ trợ cho các ứng dụng toàn màn hình, macOS.

Tính năng mới của Office 2019

Loading...

Word

 • Get their attention with @mentions: Use @mentions in comments to let co-workers know you need their input.
 • Make Your Images Accessible: When you insert a picture, Office suggests captions that can be read by people with vision impairments.

Excel

 • Collaborate with Comments: Keep the conversation going right in your spreadsheet with the built-in reply box.
 • Discover More About Your dаta: The new Ideas button looks for patterns in your data, and uses them to create intelligent, personalized, suggestions.
 • More “auto” in AutoComplete: When you type a formula, the helpful AutoComplete menu will appear, showing you argument options to choose from.
 • Now improved: VoiceOver navigation: Using VoiceOver in Excel? Move across sheets by pressing VO+U. You can enable the macOS Trackpad Commander to do this too.

PowerPoint

 • Get their attention with @mentions: Use @mentions in comments to let co-workers know you need their input.
 • Make Your Images Accessible: When you insert a picture, Office suggests captions that can be read by people with vision impairments.
 • Animation Triggers are here: You asked for it! Animation triggers aren’t just for Windows anymore. Find them on the Animations tab.

Outlook

 • Improved Search: Select the Search box for quick suggestions based on your recent search history. No typing required.

Office suite

 • CVE-2018-8432 Microsoft Graphics Components Remote Code Execution Vulnerability

Tương thích

macOS 10.12 or later, 64-bit processor

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Loading...

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*