PowerArchiver 2016 Professional & Toolbox 16.10.24 – Nén file siêu đa năng

PowerArchiver 2016 Toolbox cung cấp cho người dùng giải pháp nén, giải nén toàn bộ kiểu file nén. Không những vậy, bạn còn có thể tạo đĩa, ghi file ISO và nhiều hơn thế với phần mềm này. powerarchiver-2016-toolbox-16-02-04-key

PowerArchiver được biết đến là một phần mềm nén dữ liệu mạnh mẽ. Nó hỗ trợ hầu hết định dạng phổ biến hiện nay.. Chương trình này là sự thay thế hoàn hảo cho WinRAR hay 7-zip mà bạn từng biết tới trước đây.

PowerArchiver 2016 Toolbox tích hợp đầy đủ các version của hãng, cụ thể là: PowerArchiver Pro, PowerArchiver Command Line, PowerArchiver for Outlook, PowerArchiver Backup, PowerArchiver Cloud browser,Encryption Suite with OpenPGP, PowerArchiver Secure FTP Client, PowerArchiver Data Burner and PowerArchiver Virtual ISO Drive.

Loading...

Ngoài chức năng chính là nén, giải nén dữ liệu chất lượng. PowerArchiver 2016 Toolbox  còn cho phép tạo ổ ảo để mount file ISO.có đủ công cụ để bạn làm việc với file ISO, đĩa CD/DVD. Kể đến như tạo file ISO, ghi file ISO, tách nhạc từ Video, xoá đĩa và vô vàn điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

 

Download PowerArchiver 2016 Professional & Toolbox 16.10.24 (26MB)

Link Google Drive

Link MEGA

Loading...

Random Posts

2 thoughts on “PowerArchiver 2016 Professional & Toolbox 16.10.24 – Nén file siêu đa năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*