Registry Life v3.37 – Xóa và sửa chữa Registry miễn phí

Registry là một trong những thành phần quan trọng nhất trong một hệ thống windows. Tốc độ và sự ổn định của hiệu suất của hệ điều hành bị ảnh hưởng cao bởi hiệu suất của registry. Do đó, nếu hệ thống registry của bạn bị hỏng hoặc không sử dụng sẽ tự động ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống Windows của bạn. Vì vậy Registry Life sẽ giúp bạn để sửa chữa các lỗi registry được tìm thấy trên hệ thống máy tính của bạn tự động.

Phần mềm Registry Life sẽ phân tích registry hệ thống trên máy tính của bạn và cũng có thể làm sạch các lỗi registry hệ thống tự động. Hơn nữa, tính năng mới trong phiên bản V3.37 này sẽ tự động tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng bạn đã mở.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dưới đây là một số tính năng chính của “RegCleaner Registry Life v3.37”:

  • Tìm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi registry.
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng.
  • Thực hiện chống phân mảnh registry. Với hoạt động này, cách bố trí của các tập tin registry trên đĩa cứng sẽ được tối ưu hóa, cũng làm cho đăng tải nhanh hơn vào bộ nhớ, và ngoài ra, tăng tốc độ của hệ thống một cách đáng kể
  • Thiết lập một lịch trình cho thường xuyên tối ưu hóa registry tự động, ví dụ, mỗi tuần một lần. Tùy chọn này có sẵn do thực tế rằng, không giống như các chương trình tương tự khác, Registry Life thực hiện nén và chống phân mảnh trước khi khởi động hệ thống.
  • Hỗ trợ mọi điều hành Windows.

Download Registry Life v3.37 Final (28MB)

Link MEGA

Link Google Drive

 

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*