ReviverSoft driver Reviver 5.17.1.14 Full Crack + Portable – Update Driver tự động

ReviverSoft driver Reviver 5.17.1.14 Full Crack là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để cập nhật trình điều khiển trên máy tính của bạn một cách dễ dàng và đơn giản.

Driver mới nhất luôn được các nhà phát triển khuyến nghị giúp cho máy tính của bạn chạy mượt mà và tương thích với nhiều phần mềm và trò chơi hơn. Nếu bạn không thường xuyên cập nhật driver mới thì sẽ có phần mềm hoặc cho chơi không thể hoạt động được hoặc hoạt động không đúng.

Cũng ở đây, phanmemtop.net chia sẻ một phần của phần mềm có thể tự động cập nhật tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn lên phiên bản mới nhất dễ dàng trực tuyến. Chương trình  ReviverSoft driver Reviver sẽ quét nó kỹ lưỡng để tìm driver đã lỗi thời sau đó tìm thấy các trình điều khiển mới nhất từ các nhà sản xuất và tự động cập nhật cho bạn thông qua internet.

Với ReviverSoft driver Reviver bạn có thể: 

 • Đảm bảo phần cứng máy tính của bạn hoạt động ở mức tối ưu
  Bằng cách giữ cho các trình điều khiển cập nhật, bạn được đảm bảo rằng bạn tiếp tục nhận được bản cập nhật sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, và các tính năng mới đầy tiềm năng từ các nhà sản xuất.
 • Loại bỏ nguy cơ tải về một trình điều khiển bị lỗi hoặc bị nhiễm
  Cài đặt các trình điều khiển sai hoặc phần mềm độc hại có thể làm cho máy tính của bạn không thể hoạt động và có khả năng đặt bạn vào nguy cơ. Driver Reviver đảm bảo phát hiện chính xác và luôn cung cấp những điều khiển chính xác.
 • Tiết kiệm thời gian
  Có thể mất nhiều giờ để theo dõi từng Driver cho mỗi phần cứng kết nối với máy tính của bạn. Driver Reviver thực hiện việc này trong vài phút qua một máy quét và cập nhật quá trình nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Tải và giản nén tập tin phần mềm
 2. Cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn tất
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt ( Chọn theo phiên bản windows trên máy tính của bạn)
 5. Xong.

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17.1.14 Full Crack (28MB)

Link MEGA

Link Google Drive

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17.1.14 Portable (13MB)

Link MEGA

Link Google Drive

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*