ReviverSoft Registry Reviver 4.21.1.2

0
21

Registry Reviver là một ứng dụng máy tính mà bạn có thể sử dụng để sửa chữa registry, làm sạch registry, và cũng tối ưu hóa hiệu suất của máy tính của bạn để nó luôn luôn là điều kiện tối đa. Phần mềm Registry Reviver là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay có thể được sử dụng để phân tích các lỗi máy tính và tăng tốc độ máy tính của bạn.

ReviverSoft Registry Reviver Free Download

Phần mềm Registry Reviver cũng có tính năng sao lưu trước khi bạn tối ưu hóa máy tính của bạn, do đó, trong trường hợp của những điều không mong muốn, sau đó bạn có thể dễ dàng khôi phục lại máy tính của bạn về trạng thái trước khi được tối ưu hóa. Bạn còn chờ gì, nhanh chóng và tải về cài đặt Registry Reviver.

Loading...

Tính năng Registry Reviver

 • Cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn. Sau khi sử dụng Registry Reviver bạn sẽ nhận thấy một sự cải tiến trong hiệu suất của máy tính và sự ổn định.
 • Dừng treo và các lỗi máy tính – Bằng cách chạy Registry Reviver thường xuyên, máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn, ổn định hơn, và kinh nghiệm ít tai nạn và các cuộc xung đột.
 • Không cần phải am hiểu công nghệ. Phải mất một chút kiến ​​thức về máy tính để đúng chẩn đoán lỗi Registry và chỉnh sửa chúng bằng công cụ thủ công. Registry Reviver làm tất cả những điều này cho bạn, và nhiều hơn nữa, nhanh chóng can thiệp và dễ dàng.
 • Sửa chữa bằng một cú click chuột đơn giản!
 • Tiết kiệm tiền bạc. Không cần cho các cuộc gọi dịch vụ tốn kém hoặc mua một máy tính mới. Bằng cách sử dụng Registry có thể giữ cho máy tính của bạn chạy như mới.
 • Registry Reviver bảo vệ bạn từ những sai lầm. Việc tự động khôi phục lại thiết lập điểm đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với một sửa chữa, những thay đổi có thể được dễ dàng backup lại để giúp bạn sao lưu và chạy trong thời gian cần thiết.
 • Giao diện trực quan và đơn giản để sử dụng, cung cấp các cấu trúc phụ trợ và chức năng dự kiến ​​của người sử dụng tiên tiến nhất.
 • BONUS: Startup Manager. Cho phép người sử dụng trước để nhanh chóng can thiệp và dễ dàng quản lý các ứng dụng mà họ muốn để khởi động lúc khởi động để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất máy tính tổng thể.
 • Sử dụng ít tài nguyên máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng trong khi bạn sử dụng Registry Reviver.
 • Và cuối cùng Registry Reviver là tất cả về giúp cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn chạy trơn tru được như mới.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về và giải nén tập tin
 2. Cài đặt bình thường
 3. Thoát cài cặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch-> Click Patch
 6. Xong

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

 • Registry Reviver 4.21.0.8
 • Registry Reviver 4.20.1.8
 • Registry Reviver 4.19.3.4
 • Registry Reviver 4.14.0.6
 • Registry Reviver 4.12.1.14
[collapse]

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây