Rohos Disk Encryption 3.0

Rohos Disk Encryption là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các phân vùng được bảo vệ và ẩn trên máy tính hay ổ đĩa flash USB. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ cài đặt mật khẩu và ngăn chặn truy cập vào các ứng dụng Internet của bạn.

Rohos Disk Encryption tích hợp với MS Office và bất kỳ ứng dụng nào khác bằng cách chèn một phím tắt đĩa vào hộp thoại SaveAs / Open File. Ngoài ra, nó có một công cụ File-Shredder tích hợp và giao diện người dùng tuyệt vời.

Các tính năng chính :

 • Rohos Disk Encryption sử dụng thuật toán mã hóa AES được NIST phê duyệt, độ dài khóa mã hóa 256 bit. Mã hóa là tự động và nhanh chóng.
 • Có khóa USB để kiểm soát truy cập
 • Bạn có thể sử dụng ổ flash USB hoặc mã thông báo bảo mật như Aladdin eToken để tự động truy cập tất cả các đĩa được bảo mật của bạn mà không cần phải nhớ và nhập mật khẩu theo cách thủ công.
 • Không có nguy cơ mất dữ liệu
 • Tùy chọn đặt lại mật khẩu phân vùng cho phép tạo tệp sao lưu để truy cập vào đĩa được bảo mật của bạn nếu bạn quên mật khẩu hoặc mất khóa USB.
 • Phím tắt an toàn trên máy tính để bàn
 • Đừng lo lắng về các phím tắt đến tài liệu từ ổ đĩa được mã hóa. Rohos tự động ẩn chúng khỏi máy tính để bàn khi ổ đĩa được bảo mật ngoại tuyến.
 • Máy hủy tệp tích hợp
 • Bất kỳ tệp hoặc thư mục nào cũng có thể dễ dàng di chuyển vào Đĩa Rohos được mã hóa với việc băm nhỏ sau đó. Ngay từ File Explorer.
 • Ổ đĩa ảo có thể mở rộng
 • Rohos cho phép phóng to phân vùng được mã hóa ảo bất cứ lúc nào bạn cần.
 • Rohos quan tâm đến khả năng sử dụng: Ổ đĩa được mã hóa đầu tiên của bạn có thể được bật chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc tự động khi khởi động hệ thống. Thông báo trên đĩa giúp người dùng lần đầu biết khi nào phân vùng bảo mật sẵn sàng hoạt động.
 • Ẩn các tệp nhạy cảm của bạn vào một tệp phim hoặc phương tiện AVI duy nhất như MP3, OGG, WMA, vv
 • Bạn có thể có số lượng ổ đĩa ảo được mã hóa bổ sung không giới hạn, qua bộ nhớ mạng, ổ flash USB hoặc DVD-ROM. Kích thước ổ đĩa ảo là không giới hạn. Mỗi ổ đĩa được bảo mật có thể có một shurtcut để mở nó.
 • Bạn có thể truy cập ổ đĩa ảo của mình trên ổ flash USB hoặc DVD-ROM trên bất kỳ máy tính khách nào mà không có quyền quản trị viên.
 • Bạn có thể có một phân vùng được bảo vệ trên ổ flash USB và truy cập nó trên bất kỳ máy tính nào. Rohos có một phần di động có thể được cài đặt vào bất kỳ ổ flash USB nào cùng với phân vùng được bảo mật.
 • Tích hợp ứng dụng MS Office:
 • Bạn có thể Mở hoặc Lưu tài liệu được bảo vệ của mình ngay từ MS Word (Excell) bằng cách nhấp vào biểu tượng đĩa cá nhân. Bạn không cần phải điều hướng đến các thư mục con hoặc thư đĩa bổ sung.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch -> Click Patch
 6. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Phiên bản đã cập nhật

Download phiên bản cũ tại “Download link” bên trên và chuyển Tab “Phiên bản cũ hơn”

[collapse]
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *