Top 5 các mini game hay nhất hiện nay

Trong một số game trực tuyến , các mini game được thêm vào giống như là một phần bổ sung đơn thuần. Mục đích của các mini game này là làm phân tán sự chú ý của bạn ra khỏi trò chơi chính cũng như là bổ sung thời gian vào trò chơi khiến bạn bị giảm sự chú ý một vài phút trước khi bạn kịp nhận ra nó không ảnh hưởng gì cả và tiếp tục trò chơi.

Nhưng phần lớn, các mini game vẫn là một trò chơi. Nó không hẳn là một trò chơi hoàn chỉnh nhưng cũng vô cùng thú vị để bạn có thể thư giãn trong một thời gian ngắn.

Dưới đây là top 5 mini game mà theo chúng tôi đánh giá là hay nhất và xứng đáng để bạn chơi thử.

Loading...
  1. “Motor Kombat”

Motor Kombat là một mini game nhận được nhiều sự tán thưởng của người chơi. Đây là game đối kháng cực đỉnh và nảy lửa giữa các võ sĩ với nhau. Mỗi võ sĩ sẽ có các sức mạnh cũng như các ưu điểm riêng. Trò chơi phù hợp với các bạn ưa thích game đánh nhau, kungfu và hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và năng lượng.

  1. “Liar’s Dice”

Các hàng trăm ngàn trò chơi liên quan đến poker và blackjack. Tuy nhiên “Liar’s Dice” lại là một mini game mang bản sắc riêng và vô cùng thú vị. Sau khi có trong tay con xúc xắc của bạn, bạn sẽ phải tính toán xem bao nhiêu cho mỗi số sẽ xuất hiện trên bàn chơi mỗi lượt và đặt cược vào khả năng đó. Và nếu bạn mua DLC, bạn thậm chí có thể chơi với cả zombie.

  1. “Snake vs. Monkey”

Trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi và là một trò chơi giải trí thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong vai một con rắn cố gắng bắt tất cả con khỉ có trong khu vực. Trước hết bạn cần phải làm chúng choáng váng bằng hai thứ đó là Monkey Shaker hoặc Stun Grenades, sau đó phải cố gắng bắt chúng trước khi chúng tỉnh lại. Trò chơi không quá khó và căng thẳng mà mang lại cảm giác vui thích cho bạn.

  1. “The Mercenaries”

Game mini “The Mercenaries” bao gồm việc kiểm soát các nhân vật khác nhau và mục đích của trò chơi là sống sót càng lâu càng tốt. Mỗi nhân vật có các khả năng và phong cách chơi cùng mức độ khó khác nhau. Ngay cả sau khi trò chơi chính kết thúc, chúng ta vẫn có thể quay lại với nhiều Mercenaries hơn.

  1. “Tennis”

Tennis game là trò chơi đứng đầu bảng xếp hạng với sự ưa thích của nhiều người nhất. Đây là game được sản xuất bởi công ty danh tiếng Nitendo nhằm hạ bệ Wii Sports cùng thiết bị của nó. Bạn không cần phải đứng dậy và chạy nhảy xung quanh để chơi, trò chơi mang tính chất đơn giản nhưng thú vị nhiều, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Loading...

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*