VirtualDJ 8 Pro Infinity v8.3.4459

VirtualDJ là phần mềm DJ được chọn bởi các thương hiệu DJ như Numark, Denon và Hercules. Nó được sử dụng trên toàn thế giới và là công cụ DJ chuyên nghiệp phổ thông nhất.

  • Với động cơ beatlock tiên tiến của nó, các bài hát của bạn sẽ luôn luôn ở trên nhịp, và bạn có thể làm việc hỗn hợp của bạn cực kỳ nhanh hơn so với bất kỳ DJ khác.
  • Công cụ vòng lặp liền mạch tự động và bộ lấy mẫu đồng bộ sẽ cho phép bạn thực hiện các bản hòa âm đáng kinh ngạc khi đang di chuyển.
  • Công cụ video cho phép bạn trộn và cào các video nhạc dễ dàng như âm thanh.
  • Với NetSearch và MusicGroups, bạn sẽ ở trên các xu hướng âm nhạc.
  • Và với ngôn ngữ VDJScript linh hoạt và hàng trăm giao diện có sẵn, bạn có thể điều chỉnh phần mềm theo nhu cầu chính xác của mình.
  • VirtualDJ cũng có thể ghi lại âm thanh hoặc video của bạn, phát sóng đài phát thanh của riêng bạn trên Internet, chơi karaoke, kết nối với hơn 50 bộ điều khiển DJ một cách tự nhiên và nhiều hơn nữa thông qua các định nghĩa có thể tải xuống.
  • Nó cũng có thể được điều khiển bằng các bản ghi mã thời gian hoặc đĩa CD, sử dụng bàn xoay thông thường hoặc đầu đĩa CD.

Yêu cầu

OS X 10.7 trở lên, bộ vi xử lý 64 bit

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Thêm nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *