Windows 7 Home Premium

0
18

Windows 7 Home Premium được microsoft đưa ra để phổ biến với người dùng phổ thông nhất giúp người dùng trải nhiệm giao diện và những tính năng nổi bật nhất của windows 7 mà không cần yêu cầu cấu hình máy tính cao chỉ cần CPU 1GHz, 1G Ram và bộ nhớ trống 16Gb là đủ để bạn trải nhiệm hệ điều hành này.

windows-7-home-premium-free-download

Những điểm mới trong Windows 7 home Premium mà trong windows 7 Home basic và Windows 7 Starter không có là tính năn Aero cho phép người dùng xem trước chương trình đang chạy ở dưới thanh taskbar và thay đổi màn hình qua tính năng slide show Wallpaper giúp người dùng không còn nhàm chán so với nhưng phiên bản trước đó kèm với giao diện trong suốt được tích hợp trong phiên bản này cũng là điểm nhấn của Windows 7 Home Premium mà người dụng vẫn là lựa trọn hàng đầu với những máy phổ thông trước những phiên bản mới của windows 8, 8.1 và 10 hiện nay.

Loading...

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)
Download Link

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File Crack "Patch" và "Keygen" bằng quyền "Run as administrator". Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào "Control Panel" -> Chọn "System and Security" -> Rồi tìm "Windows Defender Firewall". (Hoặc bạn có thể search "Windows Defender Firewall" ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và "ok". Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục "Actions" bên phải giao diện
7. Ở mục "Rule Type" chọn "Program" và Click Next
8. Ở mục "Program" Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục "Action" Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click " Finish" để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây