WinTools.net Premium + Pro 18.2.1 Full Serial + Portable – Tăng tốc máy tính hiệu quả

WinTools.net Professional là một bộ các công cụ để tối ưu hóa, tăng tốc và sửa chữa hệ thống điều hành của bạn. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát và xóa các tập tin không mong muốn, dữ liệu và các chương trình cài đặt từ ổ đĩa cứng trên máy tính của bạn, dọn dẹp registry… Chương trình sẽ hiển thị các thông tin quan trọng nhất về cấu hình máy tính và hệ điều hành. Ngoài ra, WinTools.net Professional còn bảo vệ bạn trước các rủi ro hoạt động trên máy tính và mạng (loại bỏ các cache), và cũng để tìm kiếm các file trùng lặp và quản lý tất cả các quá trình hoạt động, các ứng dụng và dịch vụ hệ thống hoạt động trong nền của Windows.

Có thể bạn quan tâm

Các tính năng chính
WinTools.net Premium + Pro chứa các công cụ: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, Your Privacy

 • Clean Uninstaller
  Được sử dụng để loại bỏ tận gốc các phần mềm không mong muốn và để theo dõi các thay đổi trên ổ cứng, registry và hệ thống file MS Windows trong quá trình cài đặt chương trình.
 • Scan Files
  Được sử dụng cho làm sạch ổ cứng khỏi chết, rác và các tập tin lỗi thời do các phần mềm khác nhau. Đồng thời làm giảm không gian đĩa cứng và tăng thời gian truy cập ổ đĩa.
 • Shortcuts Scan
  Công dụng làm sạch định kỳ của Desktop của bạn, Bắt đầu trình đơn, ứng dụng dữ liệu và ổ đĩa cứng từ các shortcuts, các phím tắt
 • Registry Scan
  Công dụng làm sạch registry của MS Windows từ các ứng dụng không sử dụng còn lại sau khi Gỡ cài đặt, giảm tốc độ hệ thống và hệ thống thời gian tải.
 • Startup Manager
  Công cụ này cho phép bạn giám sát, thêm, xóa, cho phép và / hoặc vô hiệu hóa các mục khởi động cá nhân. Bạn cũng có thể điều chỉnh các ứng dụng khởi tạo trong quá trình khởi động của hệ điều hành.
 • Tweak UI
  Đây là một tập hợp các điều chỉnh bổ sung liên quan đến an toàn, dung lượng hệ thống và sở thích của người dùng và vốn không có sẵn trong các thành phần cơ bản của MS Windows.
 • Net Tweaker
  Công cụ này được sử dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu và độ ổn định của đường truyền bằng cách thay đổi các thiết lập mạng ẩn.
 • Your Privacy
  Đây là một gói các công cụ roomates Đảm bảo sự riêng tư của bạn và giữ thông tin nhạy cảm an toàn.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet
 3. Chạy file cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Sử dụng key theo file đính kèm để đăng ký
 5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game chia sẻ trên Website

Random Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*